Ngôi nhà Casa HS

Tháng Mười Hai 26, 2018

Ngôi nhà 1000m2 được tách biệt thành hai khối: một khối cho trẻ và khách, khối còn lại dành cho đôi vợ chồng và những không gian chung. Chúng được sắp xếp theo dãy lối đi, hướng mở ra không gian xung quanh.
Mảng vách ngoài được xây dựng bằng các tấm kim loại đục lỗ để bảo vệ tách khỏi mặt đường. Những tấm kim loại này có thể mở ra để vào các gian phòng trong nhà. Những cửa kính cánh trượt khu lối đi chính với khu hành lang được che giấu hết vào phần kết cấu để đón ánh sáng tự nhiên.
Tầng trệt gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, và phòng nghe nhạc. Các phòng khác nằm ở tầng trên. Khu vực sân được giới hạn giữa phần kết cấu và phòng khách, trải dài đến khu hồ bơi. Tầng hầm ngôi nhà là khu giải trí, tắm sauna..v.v.. nằm trong phần đất dốc của sân vườn.
Ngôi nhà Casa HS, tại Brazil, được thiết kế bởi công ty Studio Arthur Casas.

(caandesign)