Văn phòng ACBC của công ty Pascal Arquitectos


Đây là dự án văn phòng cho công ty trong lĩnh vực kinh doanh phát triển các trung tâm mua sắm. Khái niệm ban đầu là dựa trên ý tưởng sáng tạo một không gian chức năng mang nét hiện đại. Mục đích thiết kế là sáng tạo thông qua ngôn ngữ và môi trường, một công trình kiến trúc biểu lộ một văn phòng công ty như là ngôi nhà thứ hai, nơi mà nhân viên ở lại hầu hết thời gian.
Vật liệu tự nhiên như đá cẩm thạch và gỗ được hòa lẫn vào nhau, tương phản với màu sắc của kính cường lực, inox và sắt, sáng tạo một bố cục cân bằng về màu sắc và kết cấu, đồng thời kết hợp giữa hiện đại và ấm áp. Sự tương phản khu thang máy tại hành lang giữa đá hoa cương màu trắng đen với tấm thép màu gỉ đồng tạo ấn tượng trái ngược. Lối vào dẫn đến khu sảnh tiếp tân nơi được thay đổi mang sắc thái ấm và thanh lịch. Tại khu vực này sử dụng vật liệu đá cẩm thạch Rosso Levanto, gỗ và kính đen treo màn hình tinh thể lỏng. Từ khu vực này đi vào hành lang tiếp nối với các khu khác được lắp đặt nhiều vật liệu khác nhau với hệ thống chiếu sáng âm.
Khu làm việc bao gồm một phòng chờ và nhóm làm việc. Xuyên suốt không gian được dán các bức tranh ngụ ý về các hoạt động của công ty… Cuối khu tiếp tân là phòng quản lý có cửa đi chất liệu kính khắc những hoa văn hình học….

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Văn phòng ACBC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: