Bàn Console (Console Table)


Console Table là loại bàn nhỏ được gắn cố định vào tường hay loại bàn đặt dựa vào tường. Loại bàn này được sử dụng như loại bàn trang trí để trưng bày những món đồ nhỏ, hay đặt đèn trên bàn tại những khu vực cần chiếu sáng như hành lang, hay lối vào. Loại bàn này có nhiều hình dạng, phong cách và nhiều chức năng sử dụng.
Nhiều người sử dụng bàn này tại lối vào không chỉ nhằm mục đích tạo điểm nhấn trang trí mà còn cho nhu cầu sử dụng. Nó sẽ rất tuyệt để chứa những bức thư được gửi tới, những chìa khóa, giỏ xách, hay những vật dụng khác mà mọi người hay dùng khi ra vào cổng. Do vậy, gia chủ cũng thường đặt bàn ở gần cổng vào, vì họ có thể lấy mọi thứ ngay khi họ đi ra ngoài mà không bị quên. Nhiều người cũng đặt một tấm gương to gắn trên tường phía trên bàn để ngắm nhìn dung nhan trước khi đi, hay tạo cơ hội cho khách mời ngắm nhìn trang điểm lúc đến nhà.
Một số loại bàn console chỉ có hai chân phía trước, với phần lưng bàn gắn cố định vào tường. Một số mẫu có thể đứng độc lập hay đặt dựa vào tường. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt nó sau bộ ghế sofa hay loại ghế Loveseat. Hình dáng bàn đa dạng: tròn, vuông, hình chữ nhật hay hình bán nguyệt, nhưng tất cả đều có chiều rộng hẹp. Chiều dài bàn có thể ngắn hay dài.
Tuy nhiên, loại bàn này có chức năng sử dụng linh hoạt. Bạn có thể dùng nó đặt tại phòng ăn như một loại bàn đựng đồ ăn hay đồ uống. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như loại bàn trang điểm trong một căn phòng ngủ diện tích nhỏ…

Clarissa Silver Console Table

Mademoiselle Hettie Console Table

Savoy Console Table

Zesty Lime Green Console

Valentino Console Table by Cattelan Italia

Contemporary BLUM console table

https://freshhome.wordpress.com

Advertisements

2 Responses to Bàn Console (Console Table)

  1. Furniture Jepara Murah nói:

    hmmm so beautifull furniture

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: