Mẫu nhà đẹp của công ty kiến trúc Adams Mohler Ghillino


Vào một ngày nào đó bạn nhận ra rằng ngôi nhà mà bạn đang sinh sống không thích hợp với nhu cầu của gia đình bạn? Chúng quá nhỏ hay tối tăm? Thông thường mọi người thường bán nó và mua một căn nhà khác to hơn, nếu họ có tiền.
Mẫu nhà một trệt 810 SF đã không làm thỏa mãn nhu cầu sinh sống của gia chủ, vì nó quá chật chội. Do vậy, nhà thiết kế quyết định mở rộng không gian qua việc thiêt kế và xây dựng thêm một tầng lầu, dựa trên kết cấu ngôi nhà hiện trạng. Phần kiến trúc hủy bỏ của ngôi nhà được tháo dỡ bằng tay để tái sử dụng lại những vật liệu. Phần tường gỗ cây tuyết tùng chia ngôi nhà thành hai không gian, một dành để ở và một dành cho dịch vụ. Giải pháp này đem lại một không gian sinh sống mở và đơn nhất. Nét độc đáo giữa không gian nội thất và ngoại thất là việc sử dụng cánh cửa trượt-gấp (slide-fold doors), mà nó có thể mở hết cánh… Vật liệu chính bao gồm tấm xi măng sợi được sơn (painted cement fiber), tường ốp gỗ cây tuyết tùng, cửa sổ khung nhôm và mái khung thép mạ Zincalume.
Đây là mẫu nhà đẹp nằm tại khu vực Queen Anne của bang Seattle, nước Mỹ, được thiết kế bởi công ty kiến trúc Adams Mohler Ghillino.

Advertisements

One Response to Mẫu nhà đẹp của công ty kiến trúc Adams Mohler Ghillino

  1. quanghuy8088 nói:

    tuyet voi.rat hop voi phong cach cua em.Adams Mohler Ghillino.googd

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: