Phân biệt các loại giường tầng


Việc sắp đặt giường ngủ cho nhiều người xem ra rất khó khăn cho gia chủ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế và sản xuất luôn tìm cách đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc bố trí giường ngủ trong một không gian có diện tích nhỏ. Do vậy, khi bạn gặp trường hợp như vậy, hãy nghĩ đến các loại giường tầng và chọn một trong số chúng, vì đây sẽ là giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, các mẫu giường tầng ngày nay đếu có kiểu dáng đẹp và đa dạng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.
The Standard Bunk Beds: Đây là loại giường tầng truyền thống với hai mẫu giường đơn cùng kích thước. Kiểu giường này bố trí một giường nằm ở phía trên giường còn lại theo chiều đứng, với chiều cao cố định.

Standard Bunk Bed

Standard Bunk Bed

Stackable Bunk Beds: Là kiểu giường được ghép lại từ hai mẫu giường riêng biệt. Chúng có thể xếp lên nhau và liên kết bằng chốt.

Stackable Bunk Bed

Stackable Bunk Bed

Loft Beds or Loft Bunk Beds: Là loại giường đơn được nâng cao so với mặt sàn. Mục đích là tận dụng phần không gian phía dưới giường cho việc khác như đặt bàn học, hay tủ kệ.

Loft Bed

Loft Bed

L-Shape Bunk Beds: Giống như loại giường tầng truyền thống với hai mẫu giường đơn. Tuy nhiên, bố trí hai giường quay theo hai hướng khác nhau như chữ L. Mục đích là tạo sự linh động trong việc bố trí giường ngủ theo không gian, và tạo thêm không gian dưới giường cho việc đặt tủ hay bàn học.

L-Shape Bunk Bed

L-Shape Bunk Bed

Full-Twin Bunk Beds: Là kiểu giường tầng có một giường đôi đặt ở dưới và một giường đơn nằm trên. Loại giường này tạo sự an toàn tốt hơn loại giường Standard Bunk Bed.

Full-Twin Bunk Bed

Full-Twin Bunk Bed

Trundle Beds: Là kiểu giường có một giường đơn với bánh xe di chuyển và nó được đặt phía dưới giường còn lại. Nếu bỏ tấm nệm của giường phía dưới, bạn sẽ có được một khoảng không gian cho việc đựng đồ.

Trundle Bed

Trundle Bed

The Futon Bunk Beds: Là kiểu giường tầng có một giường đơn đặt trên cao, và phía dưới là loại ghế trường kỷ.

Futon Bunk Bed

Futon Bunk Bed

 

Advertisements

2 Responses to Phân biệt các loại giường tầng

  1. Huyen Linh nói:

    Minh muon mua kieu giuong L-Shape Bunk Beds thi mua o dau vay?

  2. vnhan2009 nói:

    Xin chào,
    Freshhome hiện nay chưa tham gia vào hoạt động mua bán nội thất. Do vậy, Freshhome không trả lời được câu hỏi này. Bài viết chỉ mang tính thông tin, chia sẻ.
    Xin cám ơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: