Cửa hàng Barbie


Cửa hàng Barbie có diện tích 35000 foot vuông (35,000 square foot) tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nó được thiết kế bởi công ty thiết kế kiến trúc nội thất Slade Architecture, và khách hàng là Mattel. Đây là cửa hàng kinh doanh đồ chơi Barbie và các sản phẩm Barbie có bản quyền, cũng như những dịch vụ và hoạt động dành cho các fan hâm mộ Barbie và gia đình của họ. Mattel mong muốn Barbie là hình tượng chính tại cửa hàng này, và muốn gửi thông điệp Barbie như là thương hiệu phong cách sống toàn cầu.
Công ty Slade Architecture đã thiết kế trọn gói ngoại thất, nội thất, trang thiết bị và vật dụng cố định (fixtures). Phong cách thiết kế của công ty Slad cho cửa hàng Barbie thì quá điệu đàng, rộn rã, thú vị, và chuyển thông điệp rất nữ tính của Barbie trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Phần ngoại thất cửa hàng thì kết hợp những sản phẩm vật liệu ốp lát, nghệ thuật trang trí, thời trang, hình tượng kiến trúc để tạo ra một cửa hàng hiện đại, biểu lộ khía cạnh thời trang và lịch sử của Barbie. Trung tâm của nội thất chính là cầu thang xoắn ốc với vách tường kính trưng bày 800 mẫu búp bê Barbie. Màu chủ đạo cho ngoại thất và nội thất vẫn là sắc hồng rất nữ tính…

freshhome-cua-hang-Barbie_01

freshhome-cua-hang-Barbie_02

freshhome-cua-hang-Barbie_03

freshhome-cua-hang-Barbie_04

freshhome-cua-hang-Barbie_05

freshhome-cua-hang-Barbie_06

freshhome-cua-hang-Barbie_07

freshhome-cua-hang-Barbie_08

freshhome-cua-hang-Barbie_09

freshhome-cua-hang-Barbie_10

freshhome-cua-hang-Barbie_11

 

Advertisements

One Response to Cửa hàng Barbie

  1. Senaida nói:

    Thanks for this post. I certainly agree with what you are saying. I’ve been talking about this topic a great deal lately with my father so hopefully this will get him to see my point of view. Fingers crossed!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: