5 bí quyết để thiết kế một buổi tiệc đón Tết Giao thừa ấn tượng và đáng nhớ


“Happy New Year” là từ mà mọi người đều chúc mừng nhau vào đêm Giao thừa ngày 31 tháng 12. Hy vọng rằng những vị khách của bạn tham gia buổi tiệc đón năm mới tại buổi tiệc mà bạn tổ chức đều nhận thấy rằng buổi tiệc thật có ý nghĩa. Sau đây là 5 bí quyết thiết kế bạn cần quan tâm:
1- Giữ nguyên bản – Đêm Giao thừa là một buổi tối đặc biệt.
Đó là một buổi tối thật ấn tượng. Nó là thời điểm của năm mà bạn có thể bỏ lại hết những nỗi đau buồn trong năm qua và đón chào những giấc mơ và hoài bão của chúng ta trong năm tới. Chúng ta cũng có thể nhìn lại những điều tốt đẹp mà chúng ta đã làm được, những người bạn mới, những kỳ lễ hội và những thành công trong công việc mà chúng ta đã có.
Vì vậy hãy tổ chức buổi tiệc theo phong cách của bạn. Cố thêm vào những suy nghĩ của bạn. Nó không quá khó để làm. Bạn có thể nhớ lại những việc đã xảy ra trong năm qua với những kỷ niệm đáng nhớ. Bạn đã có chuyến du lịch đáng yêu? hay chuyện cưới hỏi? chuyện thăng tiến trong công việc? hay gặp được người yêu? Bây giờ là lúc để gợi lại những kỷ niệm. Hãy hâm nóng những gì còn lạnh lẽo trong lòng. Hãy làm cho buổi tiệc của bạn thật lãng mạn và gây tác động mạnh mẽ. Hãy lên chủ đề cho buổi tiệc dựa vào những cảm giác của bạn.
Điều quan trọng nhất là buổi tiệc của bạn phải mang tính cá nhân. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì chúng có tác động rất mạnh đến những vị khách của bạn.
2- Hãy chế ra những món ăn và thức uống mới cho buổi tiệc của bạn
Mọi người rất thích thử những món mới. Đây cũng là điều làm cho buổi tiệc của bạn thêm ý nghĩa và đầy hương vị.
3- Tổ chức một buổi tiệc với những quà tặng lưu niệm
Mọi người thích có một cái gì đó để đem về nhà. Điều này không những giúp mọi người nghĩ rằng họ có được “Lộc” đầu năm mới mà còn giúp cho họ nhớ lại những thời gian vui thích bên bạn trong buổi tiếc đón Xuân.
4- Chọn chủ đề nhạc cho buổi tiệc năm mới
Điều này quá dễ dàng, nhưng nếu bạn có quen biết một DJ chơi nhạc, hãy nhờ anh ta giúp đỡ để chỉnh nhạc. Bạn cũng có thể tặng những CD nhạc trong chủ đề buổi tiệc cho khách tham dự, đây cũng là một ý tưởng hay.
5- Hò hét thật to “Happy New Year” và tung bông giấy
Bạn có nhìn thấy tại Quảng trường Time ở New York trong đêm Giao thừa chưa? Người Mỹ đã thả hàng tấn bông giấy từ trên cao xuống và mọi người ở dưới gào thét lên và ôm hôn nhau thật thắm thiết đón mừng năm mới. Một cảnh tượng rất ấn tượng làm cho hàng tỷ người trên thế giới phải xúc động.

https://freshhome.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: