Đầu tư bất động sản – Cách để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản – Những lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản nhỏ


Những nhà đầu tư bất động sản nên bắt đầu việc đầu tư một cách thật chậm. Có quá nhiều điều để học và có thể sẽ bị mất tiền dễ dàng khi bạn chẳng có kiến thức gì việc đầu tư. Bởi vậy bạn nên bắt đầu thật chậm với số tiền đầu tư nhỏ, và sau đó đầu tư lớn hơn và nhiều hơn để kiếm thêm nhiều lợi nhuận khi bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực đầu tư bất động sản này. Điển hình là khi bạn đầu tư mua căn nhà đầu tiên, bạn nên chọn căn nhà xấu và có giá thấp. Đây là những căn nhà cần được sửa chữa và có thể thương lượng để trả giá thấp. Khi đó, bạn có thể nghĩ đến việc sửa chữa như sơn lại, dọn dẹp… với khả năng tốt nhất của bạn.
Nếu bạn có khả năng tự sửa chữa, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Mặt khác, nếu bạn muốn thuê mướn người ngoài làm việc đó, bạn luôn nhớ rằng những cá nhân hay tồ chức mà bạn thuê mướn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái về việc sửa chữa, bạn nên yêu cầu nhà thầu hay công ty làm công việc đó với giá thoả thuận.
Nếu bạn nghĩ rằng có vần đề về kết cấu căn nhà mà bạn muốn mua hay bán thì hãy hỏi nhà thầu đáng tin cậy trước khi theo đuổi việc đầu tư. Một khi bạn có đủ thông tin, bạn có thể ra quyết định cuối cùng cho việc định giá bất động sản đó.
Sau khi bạn có nhóm cộng tác và thực hiện thành công vài thương vụ đầu tư mua bán bất động sản, bạn đã có chút tự tin bằng việc mua nhà và sửa chữa chúng. Việc đầu tư bất động sản theo cách này có thuận lợi rất lớn vì bạn có thể dễ tìm ra những căn nhà để mua hay bán, và cũng có rất ít sự cạnh tranh gây khó khăn cho bạn. Đơn giản là bạn sẽ phải mua nhà giá thấp và bán chúng với giá cao để thu lợi.
Một khi bạn có kiến thức về việc sửa chữa và kết cấu căn nhà, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên thị trường bất động sản. Bạn có thể mua những căn nhà mà những nhà đầu tư khác đã lờ chúng đi. Làm việc này đem lại rất nhiều lợi nhuận cho bạn, đặc biệt là căn nhà đã được biết đến nhiều hay ở trong khu phố mơ ước.
Dĩ nhiên lả bạn phải chọn đúng căn nhà để đầu tư. Nếu bạn không có nhiều tiền, kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ cần thiết để mua ngôi nhà to lớn lần đầu, bạn đã phạm sai lầm nghiêm trọng rồi đấy. Nhưng khi bạn chọn vài căn nhà nhỏ, bạn lại sửa chúng thành những căn nhà lớn hơn – đây là điều mà bạn có thể thu lời tốt nhất.
Hãy luôn nhớ rằng khi bạn bắt đầu trong việc đầu tư bất động sản, bạn sẽ phải làm mọi việc từ từ lúc ban đầu và xây dựng kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh. Đừng mong chờ một nguồn lợi nhuận khổng lồ đến với bạn, hãy xây dựng đầu tư cho kiến thức và đội nhóm của bạn trước khi bắt đầu những thương vụ khác lớn hơn và tốt hơn. Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực rất thú vị, hấp dẫn cũng như có thể thu được nhiều lợi nhuận nhất.

https://freshhome.wordpress.com

Xem thêm:

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất

Giá trị của bất động sản – Những ấn tượng đầu tiên

Bí quyết đầu tư bất động sản – Mua nhà – Những bí quyết hàng đầu

Mẫu giường ngủ Raku Tatami theo phong cách Nhật

Những tấm hình phòng ngủ trẻ em với tông màu ấn tượng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: