Những nguyên tắc thiết kế cho việc trang trí Lễ Giáng sinh – Những ý tưởng trang trí cho Lễ Giáng sinh


Những nguyên tắc thiết kế cho việc trang trí Lễ Giáng sinh
Dù việc trang trí cho ngày lễ Giáng sinh thì thường thay đổi và mang tính tạm thời, nhưng vẫn có những nguyên tắc tốt nhất sau đây mà bạn có thể áp dụng chúng trong việc trang trí lễ giáng sinh trong nhà bạn.
1 – Chủ đề trang trí:
Giáng sinh là thời gian tuyệt vời nhất để trưng bày những món đồ đặc biệt để thưởng thức cũng như chia sẻ nhau, và cũng là thời gian họp mặt bạn bè hay gia đình đón Lễ. Bạn hãy lên kế hoạch cho buổi tiệc Giáng sinh với chủ đề như: Trẻ con thích ăn tối chung với ông già Noel trong giai điệu nhạc Giáng sinh vui vẻ, hay việc mời những người bạn ăn uống trong dịp lễ Giáng sinh…
2 –  Phong tục và tín ngưỡng Lễ Giáng sinh:
Bạn có thể tổ chức bữa tiệc Giáng sinh đầy ý nghĩa bằng việc dùng những món đồ có ý nghĩa truyền thống. Hãy dùng những món đồ như những cuốn sách Giáng sinh, lịch Giáng sinh, cây Giáng sinh, quà tặng, thức ăn truyền thống…
3 – Màu sắc cho Giáng sinh:
Tìm chủ đề màu cho việc trang trí lễ Giáng sinh và kết hợp chặt chẽ với chủ đề trang trí trong nhà bạn. Nếu bạn yêu quý không khí Giáng sinh truyền thống xưa, có lẽ bạn không cần nghĩ nhiều đến việc chọn chủ đề màu sắc trang trí. Bạn có thể sưu tập mọi thứ mang tính lễ hội và đặt chúng vào đúng chỗ trong nhà bạn và trên cây Giáng sinh.
Màu sắc cho việc trang trí thường là màu đỏ, trắng và xanh, nhưng bạn cũng có thể thêm vào màu bạc, màu vàng.

Những ý tưởng trang trí cho Lễ Giáng sinh
1 – Đem không khí Lễ Giáng sinh vào nhà bạn:
Bạn có thể trang trí các dải ruy băng trên ghế, cho đèn cầy, cho các vòng hoa, tay nắm cửa…, và sử dụng bộ chén bát có chủ đề Giáng sinh cho bữa tối đặc biệt , tắt hết đèn điện nhưng đốt nến và mở đèn chớp lên. Treo các vòng hoa Giáng sinh trên mặt trước cánh cửa để đón khách, và các cánh cửa khác trong nhà nữa…
2 – Cây Giáng sinh:
Chọn cây Giáng sinh và đặt ngôi sao trên đỉnh cây. Hãy trang trí cho cây bằng nhiều dải ruy băng và đèn chớp, cũng như đặt những món quà Giáng sinh to bên cạnh cây và hãy để chúng ở nơi mọi người có thể nhận thấy.
3 – Thêm vòng hoa trang trí:
Bạn có thể sử dụng vòng hoa thật hay giả cũng được. Điều quan trọng là bạn cảm thấy vui vẻ đón Giáng sinh.
4 – Trang trí cầu thang:
Nếu nhà bạn có cầu thang trông rất đẹp, bạn cũng nên trang trí nó với những vòng hoa cùng những cái nơ xinh xắn, và cả những dải ruy băng màu sắc sặc sỡ.
5 – Những bó hoa Giáng sinh
Việc dùng những bó hoa để trang trí rất đa dạng. Chúng sẽ giúp không khí cũng như không gian trông nhà bạn đẹp hơn, tươi hơn và đặc biệt là đậm chất Lễ giáng sinh hơn.

freshhome-christmas-03

freshhome-christmas-05

freshhome-christmas-06

freshhome-christmas-07

freshhome-christmas-12

https://freshhome.wordpress.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: