Nguồn gốc của bộ giường ngủ – Lịch sử của bộ giường ngủ


Lịch sử của bộ giường ngủ phải nói là điều ít được mọi người quan tâm nhất. Trước những năm 1920 khái niệm bộ giường ngủ này vẫn chưa nghĩ đến, thực ra là những thành phần nội thất được thiết kế độc lập rồi đem ráp chúng với nhau. Trong năm 1926, một nguời đàn ông tên là Nathan S. Ansell đã sáng tạo ra bộ giường ngủ – một khái niệm mà toàn bộ mẫu nội thất được tạo ra dùng chung một tông màu. Không lâu sau việc đặt ra thuật ngữ “bộ giường ngủ”, ông Ansell đã nhận ra rằng từ “suite” có thể thích hợp hơn. Cho đến nay, khái niệm “bộ giường ngủ” vẫn còn được dùng phổ biến.
Vậy những thành phần điển hình nào được dùng trong mẫu bộ giường ngủ ngày nay? Có ba mẫu luôn được sử dụng trong bộ giường ngủ đó là: bàn đầu giường, tủ quần áo, và giường ngủ. Những thành phần khác thỉnh thoảng được thêm vào như tủ nhỏ có ngăn kéo, kiếng, và cả ghế.
Hơn nữa, việc chọn đúng một bộ giường ngủ cũng có nhiều việc phải làm để chọn như mẫu giường ngủ mang xu hướng hiện đại hay loại giường có phong cách cổ điển. Điều quan trọng nhất trong việc mua bộ giường ngủ là tìm đúng nơi để mua, vì có rất nhiều chỗ bán sản phẩm giường ngủ có nhiều lỗi mà những người bình thường không tìm ra lỗi được. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tiếp nhận những lời khuyên để tìm mua bộ giường ngủ có chất lượng.

freshhomewordpress_200

freshhomewordpress_201

freshhomewordpress_202

freshhomewordpress_203

freshhomewordpress_204

freshhomewordpress_205

https://freshhome.wordpress.com

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: