Thiết kế spa cá nhân tại nhà – Tắm spa tại nhà


Điều bạn cần nghĩ đến khi muốn thiết kế spa là sự kết hợp giữa phòng ngủ và phòng tắm cùng với môi trường thiên nhiên.
Bước 1 – Giữ nhà bạn thật sạch sẽ và loại bỏ hết những thứ linh tinh không cần thiết. Điểm có giá trị nhất của spa hay khách sạn là những căn phòng luôn được giữ sạch.
Bước 2 – Thiết lập giai đoạn. Hãy tưởng tượng bạn đang có được ngày nghỉ ngơi thư giãn trong spa và những điều mà bạn thích khi ở trong phòng ngủ và phòng tắm. Bước thứ 3 tới bước thứ 6 nói đến ý tưởng thiết kế cho phòng tắm. Bước thứ 7 đến bước thứ 10 là những ý tưởng cho phòng ngủ.
Bước 3 – Phòng ngủ không chỉ là nơi bạn ngủ, nó nên là nơi mà bạn dùng để thư giãn trong một thế giới bận rộn. Thiết lập phòng ngủ như một spa sẽ giúp bạn cảm thấy mình luôn đang ở trong spa mỗi ngày.
Bước 4 – Phương pháp chữa bệnh bằng dầu thơm. Chúng sẽ giúp căn phòng của bạn có được mùi hương tốt và chúng làm không gian thật dễ chịu. Tuy nhiên, bạn cũng nên thêm nhiều thành phần có tác dụng tốt như nến, dầu thơm…
Bước 5 – Nền nhạc. Phương pháp này dành cho những ai muốn thư giãn bằng cách nghe những bài nhạc cổ điển hay tiếng mưa rơi, hay tiếng sóng vỗ… Nhạc nền tốt đặc biết rất hữu dụng khi bạn không thể tìm được sự yên tĩnh từ những tiếng động khác như xe cộ hay tiếng khóc của trẻ nhà hàng xóm… Thay vào cách khác, bạn cũng có thể xem và nghe truyền hình.
Bước 6 – Ánh sáng. Dù căn phòng của bạn có mùi hương thật nồng nàn và âm thanh êm dịu thì cũng chưa đủ nếu thiếu đi ánh sáng thích hợp. Tâm trạng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào ánh sáng. Ánh sáng ấm của nến tạo được tâm trạng lãng mạn. Bạn có thể bắt chước ánh sáng nến bằng việc dùng loại đèn đặc biệt.
Bước 7 – Phòng tắm. Phòng tắm của bạn có thể trở thành căn phòng thư giãn nhất trong nhà bạn. Bạn phải bố trí mọi thứ trong phòng sao cho đúng với phong cách của bạn nhất, vì chỉ như vậy bạn mới có được cảm giác tắm spa tại chính nhà bạn.
Bước 8 – Yếu tố cần thiết cho spa. Những thành phần cần phải có cho spa là áo choàng và các khăn tắm. Bạn cũng nên có các loại soap và một số sản phẩm chuyên dụng dành cho spa.
Bước 9 – Tắm cũng là phép chữa bệnh mang tính y học và có rất nhiều phương pháp khác nhau mà bạn cần biết chính xác cho việc chuẩn bị tắm spa.
Bước 10 – Làm đẹp cho phòng tắm của bạn. Hãy nâng cấp phòng tắm của bạn cho giống theo phong cách spa nhất. Đừng dùng những thứ thảm hay vật dụng thường dùng trong phòng tắm dành cho spa tại nhà của bạn, vì chúng sẽ làm mất giá trị spa của bạn.
Bước 11 – Bước cuối cùng nhắc lại bước thứ nhất. Giữ nhà bạn thật sạch sẽ và loại bỏ hết những thứ linh tinh không cần thiết. Hãy dùng phòng tắm và phòng ngủ của bạn như là mội trường thư giản. Giữ chúng thật đơn giản để có thể dễ bảo trì. Chúc bạn thưởng thức những giây phút tuyệt vời ngay spa tại nhà của bạn.

spa_20081118_01

spa_20081118_02

spa_20081118_06

spa_20081118_04

spa_20081118_05

spa_20081118_07

spa_20081118_08

https://freshhome.wordpress.com

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: