Những bí quyết đầu tư bất động sản – Sân vườn – Chúng sẽ giúp bạn bán được nhà


Hãy đối mặt với thực tế, nếu ngoại thất và sân vườn của bạn chẳng có chút hấp dẫn nào và cũng chẳng được chăm sóc thì việc đó sẽ làm cho nhà bạn trông quá tệ. Chẳng có gì quyến rũ và mê hoặc hơn một sân vườn đẹp để vẽ ra một viễn cảnh tươi mới cho căn nhà của bạn. Hãy xem xét một vấn đề sau: nếu bạn đang tìm được hai căn nhà khác nhau, căn nhà thứ nhất được chăm sóc các bãi cỏ không thể chê được, sân vườn thỉ tràn ngập hoa tươi và các loại cây thì được tỉa tót, còn căn nhà kia thì chẳng được cắt cỏ và cỏ dại phủ đầy sân. Bạn sẽ chọn căn nhà nào?
Việc chọn lựa quá rõ ràng, hãy đi ra ngoài và ngắm nhìn căn nhà của bạn. Hãy quan tâm đến các bãi cỏ, trông chúng cứ như là những chuyện vụn vặt, nhưng thật ra những bãi cỏ này là phong nền cho sân vườn. Chúng sẽ giúp cho căn nhà có một cảnh quan đẹp và một lối vào nhà thật gọn gàng.
Sân vườn là một thành phần được dùng để cải thiện cái nhìn tổng quan cho ngôi nhà. Hãy giữ cho sân vườn nhà bạn cỏ mọc phủ đầy nhưng gọn gàng để tạo cho sân vườn trông tươi tốt hơn. Thỉnh thoảng hãy xem qua các loại hoa bạn trồng trong vườn, màu sắc của hoa có thể là một thành phần quan trọng để tạo chủ đề sân cho vườn. Một cách khác để khu vườn trông sạch sẽ hơn là bỏ hết đi các bụi cây.  Việc làm này giúp cho người mua nhà nhận ra rằng cả trong và ngoài nhà đều được chăm sóc tốt

https://freshhome.wordpress.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: