Giá trị của bất động sản – Những ấn tượng đầu tiên


Trong việc kinh doanh bất động sản, những ấn tượng đầu tiên là điều quan trọng nhất. Từ việc chọn nhà môi giới bất động sản cho đến việc tìm kiếm một căn nhà hoàn hảo, đây là ngành kinh doanh mà mọi thương vụ mua bán đều được làm bởi những ấn tượng ban đầu, (và cả những bất đồng tranh cãi phát sinh sau đó). Để căn nhà của bạn được bán nhanh và thu lời cao bạn cần bảo đảm rằng ấn tượng ban đầu của khách hàng về căn nhà của bạn là mạnh mẽ. Có một số điều về căn nhà của bạn mà bạn sở hữu có khả năng không giống như bạn xem chúng mỗi ngày. Đó là những điều có thể làm giảm ấn tượng đẹp về căn nhà của bạn trong lần nhìn đầu tiên, vì vậy bạn cần phải xử lý chúng trước và dưới đây là danh sách mà bạn cần quan tâm.

Lối vào :
Điều này tưởng nhỏ nhặt nhưng là cái quan trọng nhất trong lần nhìn thoáng qua là lối vào của căn nhà. Người mua cảm thấy được đón chào niềm nở như khi họ vào chính căn nhà của họ. Nếu mặt tiền của căn nhà quá dơ dáy và bừa bãi thì sau đó người mua sẽ không có đánh giá cao về ngôi nhà, và chẳng muốn quan tâm đến những điều tốt đẹp đang chờ ở phía trong. Hãy bắt đầu với cánh cổng mặt tiền nhà và làm việc dọn dẹp sạch sẽ đi. Cánh cửa đó có quá cũ? Hãy chủ động mua cái mới hay hay trang trí lại phía mặt tiền căn nhà.

Sơn và khung gỗ :
Bất cứ bề mặt ngôi nhà đang dùng, trong trường hợp bán căn nhà nó vẫn xứng đáng bỏ thời gian và sức lực để làm dọn dẹp sạch sẽ hay sơn lại. Việc chùi rửa bề mặt căn nhà là vật liệu vinyl hay vật liệu gỗ nhân tạo có thể phục hồi lại độ bóng bảy và vẻ đẹp của lớp gỗ. Nếu tường nhà được xây trát vữa thì việc sơn lại là việc lựa chọn tốt nhất. Hãy nhớ rằng việc chọn màu sơn nên thích hợp với những căn nhà khác cùng phố.

Sân vườn :
Hãy dọn dẹp các bãi cỏ và chăm sóc sân vườn tạo một hình ảnh mới cho căn nhà có giá trị cao hơn và cũng là cách đánh lừa thị giác của người mua.

Tình trạng sạch sẽ :
Phần ngoại thất căn nhà có thể không đủ ấn tượng. Hãy dành nhiều thời gian quét dọn đường phố trước nhà và rửa sân. Dẹp hết những thứ tạp nhạp phía trước nhà và trên cửa đi. Hãy chắc rằng không có hàng tá dụng cụ làm vườn nằm lăn lóc khắp vườn và không còn cỏ dại mọc.

Nếu bạn dùng nhiều thời gian để nghĩ đến ấn tượng đầu tiên mà người mua sẽ nhận được giá trị từ căn nhà của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng bán được nhà nhanh hơn và thu được nhiều tiền hơn.

https://freshhome.wordpress.com

Xem thêm:

Bất động sản 101 – Làm giàu từ các thương vụ đầu tư bất động sản – 8 bước quản lý thành công

Bí quyết đầu tư bất động sản – 3 nguyên tắc vàng của việc đầu tư bất động sản

Bí quyết đầu tư bất động sản – Mua nhà – Những bí quyết hàng đầu

Mua nhà – Săn tìm bất động sản

DONAL TRUMP – Chiến lược đầu tư Bất động sản

Bồn tắm đẹp và hiện đại của công ty Victoria & Albert Baths, Anh quốc

Thiết kế phòng tắm đẹp

Advertisements

Có 2 phản hồi tại Giá trị của bất động sản – Những ấn tượng đầu tiên

  1. Cảm ơn bạn, đây đúng là những cảm nhận đầu tiên của người mua khi ghé quá ngôi nhà bạn(bđs là một khái niệm chung). Tuy nhiên để duy trì cảm nhận này bạn phải chuẩn bị nhiều hơn thế. Ví dụ như tình trạng pháp lý, tình trạng điện nước, an ninh, lịch sử của ngôi nhà… tưởng như mọi thứ là sáo mòn nhưng chắc chắn người mua luôn có những quan tâm rất cơ sở như thế. Tất cả mọi thông tin cần phải chuẩn bị đầy đủ.

  2. Đinh Văn Hải nói:

    Kinh Doanh giống như một trò chơi…Nếu ta biết đầu tư một cách hợp lý,biết lợi dụng cơ hội,..( + thêm sự may mắn thỳ chắc chắn bạn sẽ thành công )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: