Bí quyết đầu tư bất động sản – Mua nhà – Những bí quyết hàng đầu


Bạn đang cố gắng theo đuổi việc mua nhà, nhưng chưa có khái niệm gì về việc nên bắt đầu ở đâu? Bạn sẽ tìm ra vài bí quyết có giá trị dưới đây mà chúng sẽ trợ giúp khi bạn muốn mua nhà cho chính bạn. Nếu bạn là người mới đi mua nhà, hảy cố gắng hết sức để không gặp áp lực hay chuyện bực mình.
Trước hết, hãy nghĩ đến mẫu nhà mà bạn hằng mong ước được sở hữu. Hãy tự hỏi bạn muốn căn nhà nằm ở đâu. Địa điểm căn nhà có hợp lý không cho việc đi làm hay việc đưa con bạn đến trường? Hãy nghĩ đến mức tiền mà bạn có thể trả cho căn nhà. Đừng tự lừa dối chính mình và chọn căn nhà nằm ngoài khả năng chi trả của bạn. Đây là điều quan trọng nhất bạn có thể làm trong giai đoạn của trò chơi này là nhận thức rõ việc bạn quản lý số tiền mà bạn đang có trong tay.
Kế tiếp là khi bạn mua nhà là bạn phải gặp nhà môi giới cho vay thế chấp. Nhà môi giới này sẽ có khả năng giúp bạn bắt đầu tiến hành chương trình mà cuối cùng chúng sẽ giúp bạn đủ tiêu chẩn để vay tiền mua nhà. Điều này rất cần đề đủ tư cách đề vay tiền ngân hàng. Khi bạn nộp đơn xin vay tiền, bạn nên chắc rằng điểm tín dụng của bạn tốt, và bạn đã có được tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng. Về điềm này, bạn nên nhận thức rõ việc trả tiền và việc kiếm tiền từ đâu.
Bạn nên thuê nhà môi giới bất động sản, người có thể giúp bạn tìm ra ngôi nhà mà bạn đang mơ ước trong lúc này. Ở giai đoạn này, hãy chắc rằng nhà môi giới bất động sản của bạn biết rõ mức giá cho căn nhà và những giới hạn nếu có.
Sau khi bạn tìm được đúng nhà môi giới, anh ta hay cô ta thật sự giúp bạn tìm được ngôi nhà bạn cần. Một khi bạn đã xác định được địa điểm căn nhà mơ ước đó, tuỳ ý của bạn và anh ta để biết chắc mọi thứ đang trong tình trạng mà bạn muốn mua. Nếu có điều gì đó không như ý bạn, bạn phải chắc là những thay đổi thích hợp được làm trước khi bạn ra quyết định cuối cùng cho thương vụ mua bán này.
Cuối cùng là mọi thứ đúng như mong ước của bạn, đây là thời điểm tốt để làm việc với nhà môi giới để thúc đẩy hợp đồng mua nhà và vay tiền ngân hàng. Xin nhớ rằng mọi điều khoản đang nằm trong tầm tay của bạn cũng có thể rối rắm khó hiểu, nhà môi giới của bạn có thể giúp giải thích mọi ý nghĩa của điều khoản hợp đồng. Hãy chắc rằng bạn hiểu rõ mọi khía cạnh của bản hợp đồng và việc vay nợ.
Khi việc vay tiền cuối cùng cũng xong, bạn đã có khả năng sở hữu căn nhà mới. Trước khi kết thúc, bạn nên chắc rằng bạn phải hiểu mọi thứ đang diễn ra và toàn bộ những câu trả lời mà bạn đã hỏi.
Khi mọi thứ đúng như ý, bạn chỉ đơn giản dọn đến ở và trả hoá đơn.

https://freshhome.wordpress.com

Xem thêm:

Đầu tư bất động sản – Cách để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản – Những lời khuyên dành cho nhà đầu tư bất động sản nhỏ

Giá trị của bất động sản – Những ấn tượng đầu tiên

Thiết kế phòng tắm đẹp

Ngôi nhà đẹp của Bercy Chen Studio

Bất động sản 101 – Làm giàu từ các thương vụ đầu tư bất động sản – 8 bước quản lý thành công

Bộ sưu tập những mẫu giường đẹp và hiện đại dành cho Teen và Kid của công ty Sangiorgio

Advertisements

One Response to Bí quyết đầu tư bất động sản – Mua nhà – Những bí quyết hàng đầu

 1. Kính gửi: Quý khách hàng,

  Trước tiên, Công ty TNHH XD TM DV Trung Lâm xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sự tín nhiệm tin cậy của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  Công ty TNHH XD TM DV Trung Lâm với tiền thân là Xí nghiệp Phú Lâm. hoạt động mạnh trong các lĩnh vực xây dựng, cung cấp và gia công , lắp đặt các khung nhà thép, nhà tiền chế và các sản phẩm mỹ nghệ sắt trong nhiều năm được biết đến nhiều trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh về chất lượng và giá mang tính cạnh tranh cao.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV TRUNG LÂM
  Email: nhatheptrunglam@gmail.com
  Website: http://trunglam.vn
  or http://trunglamdecor.com/
  ĐT : 08.730.708.99
  Fax: 08.730.908.99
  Lê Văn Lâm : 0908.116.299

  Địa Chỉ: 299 A Đất Mới, Bình Trị Đông A, Bình Tân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: