8 cách hàng đầu mà khách hàng của bạn đầu tư để thu lợi nhuận trong thương vụ bất động sản


Cơ hội đầu tư trong ngành bất động sản thì có rất nhiều. Như một cách để đầu tư, bất động sản cho phép khách hàng của bạn kiểm soát tâm trí và thời gian đầu tư của họ. Từ việc đầu tư thụ động trong bất động sản cho đến việc mua những ngôi nhà và cho thuê, có rất nhiều cách kiếm lợi nhuận trong đầu tư bất động sản. Là một nhà môi giới, tôi biết đủ mọi cách họ có thể chọn lựa và những thuận lợi cũng như những trở ngại trong việc đầu tư.

1- Cổ phiếu bất động sản và những công cụ thế chấp:
Nhà đầu tư thụ động rất thích đặt quỹ tiền đầu tư của họ vào thị trường chứng khoán theo hình thức chủ đầu tư xây dựng hoặc có lẽ họ đầu tư như một công ty ủy thác đầu tư vào bất động sản. Nguồn tài chính được thành lập và được quản lý để đầu tư cố phiếu, trái phiếu hay công cụ thế chấp trong lĩnh vực bất động sản.
Việc lưu ý khấu trừ cũng là một cách đầu tư khác. Nhiều lúc người bán chấp nhận chuyện thế chấp chủa người mua, và sau đó trả tiền theo từng giai đoạn, họ cần tiền mặt. Họ bán cho nhà đầu tư vào lúc giảm giá và sau đó nhà đầu tư nhận số tiền trả từ người mua nhà.

2- Đánh giá giá trị thị trường của bất động sản:
Đây là cách được biết đến nhiều nhất trong việc thu lợi qua bất động sản. Một bất động sản được mua và giữ lại. Thời gian trôi qua, giá trị của bất động sản được đánh giá cao, thỉnh thoảng còn nhanh hơn mức đánh giá chung của thị trường. Chắc chắn là có những khu vực trong đất nước đã trải qua đánh giá nổi bật trong giá trị nhà ở suốt mười năm qua.

3- Lạm phát giá cả tác động chung trong nền kinh tế:
Ngay cả khi giá trị nhà đất không đuợc đánh giá cao trong khu vực được đáp ứng theo nhu cầu, giá trị của chúng có thể vẫn tăng trưởng khi vượt qua được thời kỳ lạm phát. Nếu giá công lao động và giá vật liệu để xây dựng nhà đang tăng, thì kế tiếp là việc xây dựng cho bất động sản được chỉ định sẽ càng có giá trị. Do đó giá trị bất động sản cao lên chỉ vì sự hao phí kéo dài.

4- Lưu lượng tiền mặt và Chi phí thế chấp:
Theo đuổi những bất động sản cho thuê và kiên trì làm chủ nhà cho thuê tạo tiền mặt quay vòng qua hình thức nhận tiền thuê nhà. Việc này thường đem lại tiền lãi tốt hơn là việc nghĩ đến cố phiếu hay lãi suất ngân hàng.
Ngay cả khi việc cho thuê bất động sản của bạn chỉ phải trả số tiền thế chấp hoặc không, bạn vẫn có thể tăng vốn đầu tư theo cách này. Ở vài điểm việc cho thuê thường hoàn toàn làm thoả mãn cân bằng tiền thế chấp, và bạn sẽ sở hữu bất động sản mà không phải mất tiền và trong sạch.

5- Mua dưới giá thị trường:
Cho nhiều lí do khác nhau, thường có nhiều người muốn bán bất động sản của họ ngay lập tức để có được số vốn từ bất động sản đó. Đối với việc này đủ gây áp lực để họ bán bất động sản với một cái giá đáng kể dưới mức của giá trị thị trường. Nhiều bất động sản bị tịch thu để thế nợ và người chủ nợ giữ chúng với giá thấp hơn thị trường để tránh những chi phí tiếp tiếp thị sau này và làm rõ số sách kế toán. Khi đó bạn có thể theo đuổi một trong những bất động sản này, bạn có thể chấp nhận ngay lập tức vị trí tài sản này ví nó là lợi nhuận của bạn trong thương vụ mua bán.

6- Bạn có thể làm tăng giá trị của địa điểm hay của bất động sản:
Một ví dụ cho cả hai truờng hợp về địa điểm và bất động sản tăng lên mạnh mẽ là trong khu vực có nhiều cảnh núi non hùng vĩ. Tuy nhiên ngôi nhà quá cũ và lại có cửa sổ nhỏ quay mặt nhìn ra những cảnh đẹp. Ngoài ra, có nhiều cây to trực tiếp che mất tầm nhìn, và không có những khu đất du ngoạn bên ngoài nhà. Bạn có thể mua đất động sản này và làm ba việc sau:
a- Giá trị khu đất: Bạn bỏ đi một cái cây to và tỉa bớt những cái cây khác để mở rộng tầm nhìn.
b- Giá trị khu đất hay giá trị bất động sản: Bạn có thể thêm hàng hiên hay tầng trên phía bên ngôi nhà đối diện với quang cảnh.
c- Giá trị bất động sản: Bạn có thể gắn một cái cửa sổ lớn tại vị trí nhìn ra ngoài quang cảnh.

7- Bạn có thể thay đổi cách sử dụng của bất động sản:
Một ví dụ cổ điển là nên theo đuổi những căn hộ với lợi nhuận thấp, thiết kế lại kết cấu và chuyển căn hộ thành khu chung cư để bán.

8- Tạo ra giá trị cho vùng lân cận:
Vào khu vực này sớm khi nó bắt đầu trở thành khu giàu có để có thể tạo thuận lợi. Ở đâu đó trên đất nước, những khu vực nông thôn trải qua thời đổi mới. Những khu bất động sản cũ được thay thế bằng vật liệu mới và giá trị của chúng thì nhảy vọt một cách đáng kể.

https://freshhome.wordpress.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: