Hãng Electrolux đang tạo nhiều việc hướng thiện


Bạn đã bao giờ xem những buổi chào hàng mới này với cô gái trẻ đẹp Kelly Ripa dạo vòng quanh phòng bếp của cô ấy, và chuẩn bị cho những vị khách lớn tuổi trong lúc đang làm bếp dùng cái lò nấu mới? Ripa là người mẹ của ba đứa trẻ, là ngôi sao của công ty Regis và hãng xà bông Opera diva. Những chương trình thương mại này giới thiệu bếp và ngôi sao. Tuy nhiên, dù sự thật là hầu hết phụ nữ không muốn rảo quanh bếp trong lúc được trang điễm đẹp, những buổi trưng bày này chỉ để tạo tiếng vang cho những bà mẹ có nhiều việc bếp núc.

Nhà bếp là trung tâm của mọi ngôi nhà và những thứ vật dụng tốt sẽ đem lại dễ dàng vả thích thú . Electrolux đang triển lãm ngôi sao nỗi tiếng cho chương trình phát triển dòng sản phẩm nhà bếp ở khu vực Bắc Mỹ của họ cùng chương trình triển lãm với khách hàng phương Tây.

Ripa đang cho thấy việc nấu trên mặt bếp sang trọng  mà nước sôi trong 90 giây. Electrolux đưa ra mặt bếp cảm ứng cung cấp năng lượng hiệu quả trong hai mẫu 30 và 36 inch. Độ nóng cảm ứng thì mới và nhanh, hiệu quà trong việc sử dụngnăng lượng và hứa hẹn việc vệ sinh lau chùi dễ dành hơn.

Ngoài dòng sản phẩm kỹ thuật cao của họ, Electrolux đang gia nhập Ripa vào trong nhóm Quỹ điều tra ung thư Ovarian. “Hàng ngàn phụ nữ và gia đình của họ đã chịu căn bệnh ung thu mỗi năm. Đó là lí do tôi rất lấy làm biết ơn công ty Electrolux đã dẫn dắt và giúp đỡ tôi trong việc giúp đỡ tiền bạc và việc nhận thức để giúp đỡ hỗ trợ trong những trường hợp trầm trọng, Ripa nói. Tổ chức Sweetheart của Mỹ và công ty Electrolux đang làm nhiệu việc hướng thiện và điều đó thì thật tuyệt!

http://www.thekitchendesigner.org

Xem thêm:

Đèn cầy hình bóng đèn

Nhà đẹp của công ty kiến trúc Rick Mather

Mẫu nhà bếp đẹp “Giada” với tông màu đen trắng

Nhà bếp đẹp của công ty In-Toto

Mẫu nhà bếp của MK Style

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: