Qui tắc 100:3:1 đầu tư nhà đất Bất Động Sản


LÝ DO TẠI SAO CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN, NHÀ ĐẤT
Rất nhiều người quan tâm đến đầu tư vào lĩnh vực nhà đất , Bất Động Sản, đã có nhiều người cũng tiến hành thăm dò tìm hiểu 1 thậm chí cả 10 Bất Động Sản, họ cố gắng tìm ra cách thức để tiến hành đầu tư, nhưng sau đó lại nhanh chóng từ bỏ khi nhận ra rằng , mọi thứ quá khó đối với họ khi tiến hành những thương vụ này .
Vậy hãy để tôi bắt đầu bằng việc đưa ra 1 khái niệm rất rõ ràng : ĐẦU TƯ NHÀ ĐẤT, BẤT ĐỘNG SẢN là 1 trò chơi số học, trong đó bao gồm rất nhiều con số,  ở đây tôi không đề cập đến vấn đề lợi nhuận các bạn kiếm được mà còn muốn nhắc đến số lượng nhà đất, Bất Động Sản mà các bạn phải tìm hiểu, thăm dò.
Vấn đề này được thể hiện hiện trong 1 qui tắc mang tính toàn cầu đó cũng là qui tắc 100:3:1 NẾU BẠN TÌM HIỂU 100 Bất Động Sản, cố thu xếp tiền đầu tư cho 3 Bất Động Sản, THÌ CUỐI CÙNG BẠN CÓ THỂ MUA ĐƯỢC 1. Cũng có truờng hợp số tiền này biến mất hoàn toàn , trải qua nhều năm kinh
nghiệm của các trung tâm môi giới, và nhiều người đã đầu tư Bất Động Sản thành công…. , tôi nghiệm ra rằng  trung bình bạn phải xem 100 mảnh đất, hoặc nhà cửa. muốn mua. hoặc bán. Trong đó bạn chỉ có thể tìm ra được 10 mảnh để thương lượng, trả giá
Trên thực tế những khoản đầu tư béo bở không có sẵn cho bạn lựa chọn, bạn phải bỏ ra 1 số thời gian nhất định để sàng  lọc kỹ số NHÀ ĐẤT, Bất Động Sản đó phân biệt đâu là vàng thau.?
Trong 10 mức giá bạn đưa ra cho 10 Bất Động Sản nói trên không phải mức giá nào cũng được chấp nhận . nếu tất cả các mức giá bạn đưa ra mà bên bán đều ưng thuận, thì điều đó cho bạn biết gì về mức giá mua của bạn?
Câu trả lời đơn giản là: Bạn đã trả quá cao. Lẽ ra bạn đã có thể mua được những BĐS NÀY VỚI 1 MỨC GIÁ THẤP HƠN. Như bạn đã từng mua.
Vậy, ta giả sử, trong 10 mức giá bạn đưa ra chỉ có 3 mức là được bên bán đồng ý. điều này có phải có nghĩa là bạn sẽ mua được 3 Bất Động Sản đó không? Chắc chắn không phải như vậy. vì bạn còn phải thu xếp tài chính để đầu tư cho chúng, (bạn đừng bao giờ mua tất cả bằng tiền mặt. tại sao phải dùng toàn bộ tiền mặt, VD. 100.000USD để mua 1 Bất Động Sản cũng có trị giá 100.000USD , trong khi đó bạn có thể mua được 4 Bất Động Sản như vậy theo phương thức trả chậm. Sau khi bạn đã thanh toán được 25000 USD cứ theo cách này bạn sẽ mua được 4 Bất Động Sản như vậy )
Trong trường hợp bạn có thể thu xếp tài chính đủ để mua được 3 Bất Động Sản, nhưng tôi xin nhắc lại không thể dự đoán trước được liệu bạn có thể mua được cả 3 Bất Động Sản đó, DO RẤT NHIỀU YẾU TỐ KHÁC TÁC ĐỘNG ĐẾN ( bên bán đánh tháo , bạn phát hiện ra Bất Động Sản này có vấn đề ), có lẽ bạn chỉ chọn được 1 mà thôi.
Tất nhiên, trong trường hợp cả 3 Bất Động Sản trên đều không có tiến triển gì, bạn sẽ phải xem thêm bao nhiêu Bất Động Sản khác? 100? ngược lại nếu cả 3 Bất Động Sản đó đều có thể mua được, chắc chắn bạn sẽ rất vui.

https://freshhome.wordpress.com

Advertisements

One Response to Qui tắc 100:3:1 đầu tư nhà đất Bất Động Sản

  1. vestondep.vn nói:

    bài viết rất hay ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: